địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Cách xử lý khi mắc sùi mào gà người bệnh cần lưu ý

Cách xử lý khi mắc sùi mào gà: Bệnh nguy hiểm, dễ lây truyền cho người khác. Khi mụn sùi mọc nhiều với kích thước lớn thì việc chữa trị sẽ rất khó khăn, thêm vào đó chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng tốn kém hơn. Vì vậy, việc phát hiện sớm các triệu chứng bệnh sùi để kịp thời có các biện pháp xử lý khi mắc sùi mào gà là rất cần thiết.

Một số triệu chứng bệnh sùi

Theo các chuyên gia da liễu tại phòng khám đa khoa Phú Cường chia sẻ về triệu chứng bệnh sùi mào gà, người bệnh có thể dễ dàng xác định được việc mình có bị nhiễm bệnh hay không để phát hiện ra bệnh sớm và kịp thời chữa trị.

Một số triệu chứng thường thấy

Bệnh thường bắt gặp tại cơ quan sinh dục, đối với nam giới u nhú, mụn sùi xuất hiện quanh bao quy đầu, thân dương vật, lỗ sáo … cách xử lý khi mắc sùi mào gà. Đối với nữ giới bệnh thường xuất hiện tại âm hộ, âm đạo, môi lớn, môi bé, cổ tử cung. Ngoài ra, bệnh còn có thể xuất hiện tại hậu môn, miệng, lưỡi, vòm họng đối với những người có quan hệ tình dục với người đồng giới hoặc bằng miệng.

Mụn sùi mềm mủn, có màu trắng hồng hoặc đỏ, bề mặt mụn sùi hay tiết dịch có mùi hôi thối khó chịu, dễ gây sang trấn khi có va chạm nhẹ.

Mụn sùi thường không gây ngứa, không đau rát

Sau giai đoạn ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng, xuất hiện các nốt sùi mọc đơn lẻ hình tròn hay hình đĩa dẹt. Càng về sau mụn sùi càng phát triển, chúng nhanh chóng liên kết lại với nhau thành từng mảng tạo hình hoa mào gà hoặc hoa súp lơ, có chân hoặc cuống.

Khi nhấn vào các nốt sùi sẽ thấy chảy mủ nếu có hiện tượng bị viêm nhiễm.

Cách xử lý khi mắc sùi mào gà người bệnh cần lưu ý

Cách xử lý khi mắc sùi mồng gà người bệnh cần lưu ý

Bệnh thường không gây đau rát hay ngứa nên người mắc bệnh thường chủ quan, chỉ tới khi bệnh ngày càng phát triển, mức độ viêm nhiễm cao kèm theo dịch mủ hay mùi hôi thối người bệnh mới lo thăm khám. Như vậy càng khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng, gây khó khăn trong việc điều trị.

Cách xử lý khi mắc sùi mào gà

Khi nhận thấy các triệu chứng bệnh sùi người bệnh cần giữ vững tâm lý, không nên quá hoang mang, hoảng loạn. Người bệnh có tâm lý bất ổn, căng thẳng, stress cũng tạo điều kiện cho bệnh phát triển nhanh hơn.

Tới các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu để được  thăm khám sớm nhất có thể.

Không dùng chung đồ dùng cá nhân với người khác.

Có chế độ ăn uống khoa học để nâng cao sức đề kháng

Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, sinh hoạt điều độ.

Cách xử lý khi mắc sùi mào gà: Để chữa trị dứt điểm bệnh người bệnh có thể tới phòng khám đa khoa Phú Cường để được các bác sĩ tư vấn và áp dụng các phương pháp chữa trị hiệu quả.

Phòng khám hiện đang áp dụng phác đồ điều trị bệnh sùi bằng thuốc diệt virus hpv, chữa khỏi bệnh mào gà không tái phát, không cần đốt mụn sùi. Thời gian điều trị ngắn chỉ từ 5 đến 7 ngày nên chi phí điều trị cũng giảm đi rất nhiều so với những phương thức điều trị thông thường khác.

Ngoài ra, sau khi điều trị khỏi người bệnh sẽ được miễn phí thăm khám trong vòng 2 năm. Nhờ những ưu điểm trên, mỗi năm phòng khám chữa khỏi dứt điểm cho hàng nghìn bệnh nhân, là địa chỉ chữa sùi mào gà đáng tin cậy cho những bệnh nhân mắc bệnh sùi, giúp người bệnh yên tâm chữa trị.

Cách xử lý khi mắc sùi mào gà người bệnh cần lưu ý
5 (100%) 2548 vote