địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô có thực sự khỏi

Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô có thực sự khỏi? Cho đến thời điểm này đã có rất nhiều trường hợp người bệnh gửi thư về hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Phú Cường thắc mắc về việc chữa sùi mào gà bằng lá tía tô. Vậy phương pháp chữa sùi mào gà bằng lá tía tô có thực sự hiệu quả?

Sùi mào gà là gì?

Bệnh sùi là bệnh do virus hpv (tên khoa học là Human Papiloma Virus) gây ra và là một trong số những bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay. Bệnh được xếp vào nhóm bệnh nguy hiểm bởi mức độ lây lan nhanh, con đường lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ có khả năng biến chứng thành ung thư.

Biểu hiện cụ thể của bệnh là các u nhú sùi hay mụn thịt thừa nhô lên bề mặt niêm mạc, bề mặt mụn sùi ẩm ướt và hay tiết dịch kèm theo mùi hôi thối khó chịu, mụn sùi có thể có cuống và thường có kết cấu giống hình hoa mào gà hay hoa súp lơ.

Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô

Theo nghiên cứu cho thấy, lá tía tô có vị cay, tính ấm thường được sử dụng trong việc trị đầy bụng, nôn mửa, cảm lạnh, giảm đau, hen suyễn. Bên cạnh đó, lá tía tô còn có tác dụng làm se nhỏ các nhú sùi mụn cơm, mụn cóc…

Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô có thực sự khỏi

Chữa sùi màu gà bằng lá tía tô có thực sự khỏi

Mặc dù lá tía tô có rất nhiều công dụng nhưng việc sử dụng lá tía tô để chữa bệnh sùi sẽ không đạt được hiệu quả như người bệnh mong muốn. Phương pháp chữa sùi mào gà bằng lá tía tô chỉ có khả năng làm cho mụn sùi tạm thời xẹp xuống trong thời gian ngắn chứ không thể làm mất triệt để được virus hpv.

Ngoài ra, việc áp dụng phương pháp này không đúng cách và bảo đảm an toàn dễ dẫn đến các triệu chứng viêm loét khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như điều trị về sau.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên người bệnh không nên áp dụng cách chữa sùi mào gà bằng lá tía tô hay các mẹo chữa dân gian tại nhà khi chưa có sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Khi thấy cơ thể xuất hiện những biểu hiện của bệnh sùi, việc cần làm nhất trong lúc này là tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo chất lượng để được thăm khám, xét nghiệm và chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.

Sau khi kiểm tra được mức độ viêm nhiễm và tình trạng sức khỏe của người bệnh, bác sĩ sẽ có phương án cũng như phác đồ điều trị bệnh sùi sao cho phù hợp.

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Phú Cường, các bác sĩ đã điều trị thành công, triệt để cho hàng nghìn bệnh nhân bằng phác đồ điều trị sùi mào gà diệt virus hpv mà không cần đốt mụn sùi, không gây đau đớn và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Chữa sùi mào gà bằng lá tía tô có thực sự khỏi
5 (100%) 2548 vote