địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Chữa sùi mào gà ở âm đạo bằng thuốc diệt virus không cần đốt

Chữa sùi mào gà ở âm đạo bằng thuốc diệt virus không cần đốt: Sùi mào gà ở âm đạo chị em phụ nữ là vấn đề rất nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới cấu trúc bình thường cũng như tiềm ẩn nguy cơ tai biến tới cổ tử cung, nguy hại tới khả năng sinh sản, thậm chí nguy cơ ung thư cổ tử cung.

Nguyên nhân sùi mào gà ở âm đạo

Do cấu trúc của âm đạo phụ nữ luôn ẩm ướt, các lớp tế bào rất nhạy cảm với virus HPV gây u nhú ở người, đặc biệt là những tuýp HPV gây sùi ác tính, biến chứng ung thư.

Một số nguyên nhân thường gặp nhất gây ra là do quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp an toàn cho cả 2 người. Ít gặp hơn là do phơi nhiễm ở những vật dụng công cộng, mặc chung quần lót,…

Dấu hiệu sùi mào gà ở âm đạo

Sùi mào gà ở âm đạo giai đoạn đầu là những mảng u nhú nhỏ, mật độ thưa, màu hồng, kích thước nhỏ khoảng hạt gạo, sau phát triển thành những nhú gai lớn như mào con gà.

Chữa sùi mào gà ở âm đạo bằng thuốc diệt virus không cần đốt

Sùi màu gà ở âm đạo

Cục sùi lớn nhanh trong nhiều tháng sau đó, nếu không được điều trị thì cục sùi to lên làm bít tắc lỗ âm đạo, che lấp cả lỗ tiểu phía trên khiến việc tiểu tiện khó khăn, ngoài ra cũng khiến cho các lỗ tuyến ngoại tiết trong âm đạo bị cản trở dẫn tới hàng loạt hệ luỵ nghiêm trọng khác ở vùng kín.

Việc chẩn đoán và điều trị sùi mào gà ở âm đạo nói riêng và các vị trí khác do HPV nói chung hiện nay luôn được các chị em quan tâm. Hầu hết các cơ sở y tế hiện nay vẫn chỉ dừng lại ở mức đốt mụn sùi và bôi thuốc acid cho loét mụn sùi mà chưa thực sự áp dụng được những tiến bộ của khoa học kỹ thuật thế giới.

Tin vui cho chị em chữa sùi mào gà ở âm đạo

Phòng khám Đa Khoa Phú Cường là nơi đi tiên phong trong nghiên cứu ứng dụng phác đồ chữa sùi mào gà ở âm đạo nói riêng và các vị trí khác, phòng khám sử dụng độc quyền loại thuốc kháng virus HPV đặc trị, phác đồ điều trị chỉ 5 đến 10 ngày là mụn sùi tiêu biến hoàn toàn, không phải đốt sùi, không phải uống thuốc.

Chữa sùi mào gà ở âm đạo bằng thuốc diệt virus không cần đốt

Chữa sùi mồng gà ở âm đạo bằng thuốc diệt virus không cần đốt

Đặc biệt, chị em khi chữa sùi mào gà ở âm đạo còn được miễn phí gói điều trị phụ khoa trị giá 800 nghìn đồng, theo đó chị em được chăm sóc phụ khoa miễn phí, bơm rửa âm đạo và đặt thuốc diệt tạp khuẩn miễn phí.

Với liệu trình đặc biệt, phòng khám hiện có cơ sở 1 tại 615 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, cơ sở 2 tại 233 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Phòng khám sẽ làm một số xét nghiệm cơ bản của bệnh lây truyền qua đường tình dục, nếu trường hợp nào âm tính với xét nghiệm HIV thì phòng khám sẽ cam kết điều trị khỏi hoàn toàn và bảo hành 2 năm miễn phí cho người bệnh.

Mọi thông tin chi tiết về điều trị virus HPV ở âm đạo nói riêng và sùi nói chung xin quí vị liên hệ bác sĩ chuyên khoa tư vấn đường dây nóng 0923.559.559 hoặc 0927.233.233 để được trả lời chi tiết nhất.

Chữa sùi mào gà ở âm đạo bằng thuốc diệt virus không cần đốt
5 (100%) 2548 vote