địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Đau khổ vì bị sùi mào gà ở hậu môn

Bị sùi mào gà ở hậu môn do virus HPV gây ra, chúng là tác nhân gây ra các bệnh về u nhú ở người, các u nhú này có thể mọc riêng lẻ hoặc kết thành từng mảng giống hoa mào gà hay hoa súp lơ. Hiện nay, bị sùi mào gà ở hậu môn hiện đang rất phổ biến, có thể là do sở thích khác lạ trong sinh hoạt tình dục của nhiều người.

Bác sĩ Minh Trang – chuyên khoa gia liễu tại phòng khám đa khoa Phú Cường cho hay, ngày càng nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi tới khám, có những trường hợp chủ quan để bệnh chuyển biến nặng sùi to như hoa súp lơ, mùi hôi thối kinh khủng.

Bệnh nhân đến với phòng khám không chỉ là những người mắc bệnh sùi mà còn có cả những bệnh xã hội khác như giang mai, bệnh lậu, bệnh herpes sinh dục. Mỗi người tới với phòng khám lại mang những tâm sự khác nhau không ai giống ai.

Như trường hợp anh Đinh Văn T. trú tại thành phố Thanh Hóa đau khổ tâm sự anh bị sùi mào gà ở hậu môn đã hơn một năm nay do có quan hệ tình dục đồng giới. Ban đầu chỉ là những nốt sùi nhỏ, mềm xung quanh hậu môn. Anh nghĩ nó chỉ là mụn thông thường sau một thời gian sẽ tự mất đi.

Đau khổ vì bị sùi mào gà chi chít ở hậu môn

Sùi mồng gà chi chít ở hậu môn

Bẵng đi một thời gian, mụn sùi ngày càng to lớn, chúng phát triển rất nhanh rồi lan cả vào sâu trong hậu môn, trực tràng. Chúng liên kết lại với nhau thành từng mảng lớn, có thể cao đến vài cm, có chân hoặc cuống. Bị sùi mào gà mọc chi chít quanh hậu môn khiến anh T. vô cùng khốn khổ trong sinh hoạt hằng ngày.

Bị sùi mào gà ở hậu môn nên anh thường xuyên có cảm giác mót đại tiện mặc dù vừa mới đi xong, chưa kể đến là mụn sùi này rất dễ trầy xước, chảy máu lại thường xuyên khiến anh đau rát, bề mặt mụn sùi hay tiết dịch nhầy có mùi khăn khẳn như mùi thịt thối.

Cho đến khi bệnh ngày càng chuyển biến nặng anh mới đi thăm khám. Anh cũng bỏ ra rất nhiều tiền để chữa trị các nơi, từ phương pháp đốt sùi mào gà bằng điện, bằng lazer đến chấm axit nhưng chỉ xử lý được phần mụn sùi bên ngoài còn phần chân ẩn sâu dưới da thì không can thiệp được lại đau đớn; vì vậy mà cứ một thời gian u nhú sùi  mọc lại anh lại phải tới viện một lần.

Đau khổ vì bị sùi mào gà chi chít ở hậu môn

Đau khổ vì bị sùi mồng gà chi chít ở hậu môn

Anh cũng tâm sự do “hành trình” chạy chữa gian nan khiến anh rất mệt mỏi và có ý định từ bỏ. Sau đó anh có lên enternet tìm hiểu thêm về cách phương pháp chữa sùi mào gà ở hậu môn không cần đốt và được biết phòng khám Phú Cường là cơ sở duy nhất có phác đồ điều trị bằng cách sử dụng thuốc ức chế virus, loại bỏ virus từ trong cơ thể ra ngoài. Liệu trình điều trị ngắn từ 5 đến 7 ngày là khỏi sau đó còn được tiêm phòng sùi mào gà ngăn ngừa bệnh tái phát. Ngoài ra, người bệnh còn được bảo hành miễn phí thăm khám trong vòng 2 năm sau khi đã được điều trị khỏi.

Vì những lý do trên mà anh một lần nữa tiếp tục “hành trình” chữa trị của mình. Trong vòng 1 tuần anh đã có thể chữa khỏi bệnh mà không phải chịu đau đớn, không phải đi lại nhiều, nhờ vậy mà anh cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Lời khuyên bác sỹ: để hạn chế lây nhiễm bệnh xã hội nói chung cũng như bị sùi mào gà ở hậu môn, bác sỹ Minh Trang khuyên mọi người nên duy trì quan hệ tình dục chung thủy một vợ một chồng hoặc một bạn tình ở cả 2 phía. Khi có quan hệ nên có ý thức dùng bao cao su ngay từ đầu để hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm bệnh. Thăm khám và điều trị sớm các bệnh tình dục nếu không may mắc phải.

Đau khổ vì bị sùi mào gà ở hậu môn
5 (100%) 2548 vote