địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Đốt sùi mào gà có hiệu quả không? Phương pháp điều trị tốt nhất là gì?

Đốt sùi mào gà có hiệu quả không? Phương pháp điều trị tốt nhất là gì? Đây là một giải pháp tạm thời giải quyết trước mắt những mụn tồn tại và phát triển ở trên da của người bệnh, đốt mụn sùi có ưu và nhược điểm riêng được liệt kê dưới đây.

Ưu điểm của đốt sùi mào gà

  • Có thể làm mất mụn sùi một cách nhanh chóng, giảm đáng kể mật độ mụn sùi trên da.
Đốt sùi mào gà có hiệu quả không

Đốt mụn sùi có hiệu quả không?

Nhược điểm của đốt sùi mào gà

  • Việc đốt khiến cho người bệnh rất đau
  • Không triệt để được tận gốc bệnh
  • Phải đốt đi đốt lại nhiều lần
  • Chi phí chữa trị cao do bệnh tái phát
  • Khả năng phục hồi vùng da bị tổn thương rất chậm
  • Viêm loét vùng đốt nếu công tác vô khuẩn đầu đốt không đảm bảo an toàn
  • Chỉ đốt được mụn sùi ở những vùng da phía ngoài cơ thể, còn những mụn sùi ở trong miệng, ở mắt, sùi mào gà ở hậu môn, trong âm đạo thì sẽ không đốt được.

Vậy nếu không đốt sùi mào gà thì làm thế nào?

Tại phòng khám đa khoa Phú Cường đang áp dụng phác đồ điều trị bệnh sùi bằng thuốc diệt virus, không cần đốt mụn sùi cũng có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

Thuốc tiêm truyền diệt virus

Thuốc tiêm truyền diệt virus

Thời gian điều trị bao lâu?

Dù bạn là người bệnh mới bị hay đã bị lâu năm đã từng đi điều trị nhiều nơi không khỏi chỉ cần đến với chúng tôi từ 5 đến 7 ngày là được chữa khỏi hoàn toàn.

Cam kết chữa khỏi hoàn toàn

Chúng tôi cam kết chữa khỏi bệnh cho bạn chỉ bằng thuốc đặc trị, hơn nữa chúng tôi có chính sách thăm khám sức khỏe bệnh xã hội miễn phí trong vòng 2 năm kể từ khi khỏi bệnh. Ngoài ra trong phác đồ điều trị căn bản bạn sẽ được tiêm vắc xin phòng tránh tái phát virus hpv. Qua nhiều năm ứng dụng phương pháp điều trị tiên tiến mới này chúng tôi chưa phát hiện một ca tái phát nào.

Chính vì những thực tế thành công trong việc điều trị sùi mồng gà bằng thuốc diệt virus, chúng tôi khẳng định lại với bạn rằng việc đốt sùi mào gà sẽ không mang lại hiệu quả cho bạn, chỉ có phương pháp điều trị bằng thuốc đặc trị tại phòng khám Phú Cường mới có thể giải quyết được tận gốc bệnh của bạn.

Đốt sùi mào gà có hiệu quả không? Phương pháp điều trị tốt nhất là gì?
5 (100%) 2548 vote