địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Mắc sùi mào gà do quan hệ đồng tính bừa bãi

Mắc sùi mào gà do quan hệ đồng tính bừa bãi: Do chủ quan, anh H. trú tại Thanh Xuân, Hà Nội đã không may mắc phải bệnh sùi mào gà do quan hệ đồng tính với bạn tình mới gặp lần đầu mà không sử dụng các biện pháp phòng tránh an toàn. Sau đó một thời gian, anh bị mụn sùi tấn công khắp cơ thể từ miệng cho tới vùng kín và hậu môn.

Mắc sùi mào gà do quan hệ đồng tính bừa bãi

Anh H. được bác sĩ Minh Trang (bác sĩ chuyên khoa da liễu) phòng khám Phú Cường tại số 615 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội theo dõi và điều trị. Theo hồ sơ bệnh án ghi lại, H. bị mắc bệnh sùi do quan hệ đồng tính.

Tại phòng khám, anh H. cho biết anh là người đồng tính và chỉ thích quan hệ với người đồng giới. Khoảng 2 tháng về trước anh có chuyến công tác trong Sài Gòn, tại đây anh có gặp một người bạn đã từng quen biết khá lâu qua internet. Dù chưa từng gặp mặt nhưng khoảng thời gian quen biết nhau qua mạng hai người nói chuyện khá hợp nhau. Có cảm tình từ trước nên H. và người bạn này đã có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn.

Mắc sùi mào gà do quan hệ đồng tính bừa bãi

Mắc sùi mồng gà do quan hệ đồng tính bừa bãi

Trở về Hà Nội, sau đó một thời gian anh thấy xuất hiện nhiều u nhú trên cơ thể, nhiều nhất là vùng kín và hậu môn. Anh đi khám da liễu thì được các bác sĩ chẩn đoán là mắc sùi mồng gà – loại bệnh xã hội do virus hpv gây ra.

Quá trình điều trị sùi mào gà do quan hệ đồng tính bừa bãi

Sau đó, anh có điều trị tại viện da liễu hơn một tháng, các nốt sùi tại cơ quan sinh dục tạm ổn thì lại xuất hiện sùi mào gà ở hậu mônsùi mào gà ở miệng.

Thời gian chữa trị dai dẳng mà bệnh thì vẫn tái phát khiến anh rất chán nản và kết thúc quá trình điều trị. Mụn sùi thì ngày càng phát triển nhanh khiến anh gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt, anh luôn cảm thấy tự ti và ngại giao tiếp với người khác.

Anh H. cho hay, anh rất ngại tới các bệnh viện công. Sau đó anh có tìm hiểu trên mạng thì được biết phòng khám đa khoa Phú Cường là cơ sở duy nhất cam kết chữa khỏi sùi mào gà. Tại đây, các y bác sĩ đều là những người có chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã chữa khỏi hẳn cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm. Vì vậy, anh quyết định tới thăm khám và điều trị tại đây.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phác đồ điều trị sùi mào gà do quan hệ đồng tính bằng thuốc diệt virus, cơ chế thuốc gây ức chế giúp loại bỏ virus ra khỏi cơ thể chỉ trong thời gian ngắn từ 5 đến 7 ngày, không cần đốt sùi mào gà, không cần uống thuốc, không gây đau cho người bệnh. Sau khi loại bỏ được virus ra khỏi cơ thể, người bệnh sẽ được tiêm phòng sùi mào gà nhằm ngăn chặn bệnh tái phát.

Bác sĩ Minh Trang cho hay, nguyên nhân sùi mào gà rất phức tạp nên việc chỉ phòng bằng cách dùng bao cao su là không đủ, dù quan hệ đồng giới hay khác giới thì việc quan hệ chung thủy với một bạn tình vẫn là điều quan trọng nhất để phòng tránh bệnh sùi cũng như các bệnh xã hội khác.

Mắc sùi mào gà do quan hệ đồng tính bừa bãi
5 (100%) 2548 vote