địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Tâm sự bệnh sùi mào gà của cô Thạc sĩ trẻ

Tâm sự bệnh sùi mào gà: Chị Trịnh Phương Thúy (tên nhân vật đã được thay đổi) trú tại Hà Đông, Hà Nội chia sẻ về câu chuyện của mình sau khoảng thời gian hoang mang, lo lắng, đau khổ và xấu hổ với bệnh sùi mào gà mà chị mắc phải.

Chị Thúy được sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, bố mẹ chị đều là cán bộ viên chức. Học xong đại học chưa tìm được việc làm ưng ý nên chị đã học tiếp thạc sĩ. Ở độ tuổi này mà chị vẫn chưa có mối tình vắt vai. Đến khi học xong thạc sĩ và tìm cho mình một công việc ưng ý chị vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Đến năm 30 tuổi, chị mới quen một người đàn ông có gia đình và đã ly hôn. Sau một thời gian tìm hiểu chị thấy hai người khá hợp nhau và cũng có ý định tiến đến hôn nhân với anh này.

Ở độ tuổi này, với người chưa từng yêu ai như chị thì việc mủi lòng và có quan hệ trước hôn nhân là điều không tránh khỏi. Có quan hệ sau một thời gian chị thấy vùng kín của mình có nhiều biểu hiện bất thường.

Chị thấy xuất hiện nhiều những u nhú quanh âm đạo nhỏ, sờ vào thấy mụn mềm nhũn, lan tới cả hậu môn. Soi qua gương thì thấy rõ các mụn mọc thành từng chùm. Thấy biểu hiện lạ chị có lên internet tìm hiểu thông tin thì biết mình bị mắc bệnh sùi mào gà ở nữ và sùi mào gà ở hậu môn – căn bệnh xã hội do virus HPV gây ra rất phổ biến hiện nay.

Tâm sự cô Thạc sĩ trẻ mắc bệnh sùi mào gà

Tâm sự cô Thạc sĩ trẻ mắc bệnh sùi mồng gà

Sau đó chị có tới Bệnh viện lớn để được thăm khám, tại đây bác sĩ chỉ nhìn qua đã báo chị bị mắc sùi mồng gà. Bác sĩ đưa cho chị tấm card visit địa chỉ một phòng khám tư nhân chuyên chữa các bệnh xã hội nói chung cũng như bệnh sùi mào gà nói riêng.

Chị ra về và cũng không kể với bất kỳ ai trong gia đình. Chị gọi điện cho người yêu thông báo về việc mắc bệnh sùi, nhưng anh ta không một lời giải thích và còn chối bay chối biến rằng lỗi không phải do anh ta. Sau cuộc gọi đó thì anh ta cũng “biến mất” luôn.

Sau đó chị cũng có tới nhiều bệnh viện lớn để thăm khám và chữa trị, các bác sĩ đều khám rất sơ sài, người ta còn chẳng đụng chạm vào người chị vì sợ bị lây bệnh và khuyên chị nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa về các bệnh xã hội.

Tâm sự bệnh sùi mào gà: Stress vì bệnh đến mất ăn mất ngủ

Bệnh sùi xuất hiện ở cơ quan sinh dục lại lan rộng tới cả hậu môn khiến chị càng hoang mang hơn. Đến đâu bác sĩ cũng nói bệnh chị nguy hiểm và khó điều trị khiến chị càng lo lắng hơn. Việc tìm địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín cũng chẳng hề dễ dàng tý nào.

Tâm sự bệnh sùi mào gà: Chị có lên mạng tham khảo thì được biết phòng khám đa khoa Phú Cường hiện nay là cơ sở duy nhất cam kết chữa khỏi bệnh sùi mào gà bằng phương pháp diệt virus chống tái phát, không cần bôi bất cứ loại thuốc nào, không cần đốt mụn sùi; tiết kiệm được chi phí cũng như giảm đau đớn cho người bệnh.

Nghĩ rồi chị quyết định tới cơ sở tại 615 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội để được thăm khám.

Tại đây, chị đã chia sẻ những tâm sự bệnh sùi mào gà của bản thân và được các bác sỹ thăm khám cũng như tư vấn nhiệt tình. Một liệu trình điều trị chỉ từ 5 đến 7 ngày là có thể đưa hết virus ra khỏi cơ thể, sau đó dùng thuốc tiêm phòng chống tái phát là có thể chữa khỏi hẳn bệnh sùi mào gà. Ngoài ra, người bệnh còn được miễm phí thăm khám trong vòng 2 năm sau khi đã được điều trị khỏi.

Đến bây giờ cách xa bệnh sùi đã gần 3 năm nhưng chị vẫn chưa thấy bệnh tái phát nhưng mỗi lần nghĩ về khoảng thời gian khủng hoảng tinh thần vì biết mình nhiễm bệnh sùi mà chị không khỏi rùng mình.

Tâm sự bệnh sùi mào gà của cô Thạc sĩ trẻ
5 (100%) 2548 vote