địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Các phương pháp chữa sùi mào gà hiện nay là gì?

Các phương pháp chữa sùi mào gà hiện nay gồm những phương pháp nào? Những phương pháp này có ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Hãy cùng với lương y chữa sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Phú Cường tìm hiểu sùi mào gà qua bài viết dưới đây.

Theo đà phát triển của nền y học thế giới, người ta đã tìm ra rất nhiều phương pháp chữa bệnh sùi góp phần điều trị và đẩy lùi bệnh sùi mồng gà, hạn chế tốc độ lây lan của bệnh, tuyên truyền kiến thức và hiểu biết về bệnh cho người dân. Hiện nay có những phương pháp điều trị chính như sau:

Phương pháp đốt mụn sùi

Phương pháp chữa sùi mào gà đốt laser

Đốt laser

Đốt sùi mồng gà, đây là phương pháp phổ biến và có chi phí thấp nhất trong các phương pháp chữa bệnh sùi hiện nay, ưu điểm là đốt bỏ mụn sùi tương đối, tuy nhiên nhược điểm lại khá lớn, phương pháp này khiến người bệnh rất đau đớn, có nhiều tai biến khi đốt gây nhiễm trùng và viêm loét tại chỗ, thậm chí có thể gây nhiễm trùng máu nguy hiểm đến tính mạng, hơn nữa phương pháp này không điều trị được tận gốc bệnh mà chỉ chữa được triệu chứng của bệnh.

Phương pháp bôi thuốc

Phương pháp chữa sùi mào gà bằng thuốc bôi

Thuốc bôi

Phương pháp bôi thuốc chữa sùi mào gà cũng được nhiều cơ sở y tế áp dụng, tuy nhiên phương pháp bôi không hiệu quả và có thể gây nhiều tai biến viêm loét, lý do là vì tính chất của thuốc bôi là axit, khi bôi sẽ rất nguy hiểm và đặc biệt nếu không được sự chỉ định của bác sĩ thì sẽ rất nguy hại cho bản thân người bệnh.

Phương pháp chữa sùi mào gà bằng đông y

Phương pháp chữa sùi mào gà bằng đông y

Phương pháp chữa sùi bằng đông y

Trị sùi mào gà bằng đông y, phương pháp chữa sùi mào gà này chỉ hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể mà không trực tiếp không chế virus gây bệnh, khi điều trị sùi người bệnh có thể kết hợp uống thuốc đông y để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Phương pháp chữa bằng kháng sinh

Thuốc kháng sinh chữa sùi mào gà

Thuốc kháng sinh chữa bệnh sùi (ảnh minh hoạ)

Hiện nay cũng có nhiều cơ sở y tế sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị, tuy nhiên bệnh là do virus gây ra nên việc sử dụng kháng sinh điều trị là không hợp lý, chỉ sử dụng kháng sinh trong trường hợp có nhiễm khuẩn hoặc nhiễm khuẩn thứ phát do viêm nhiễm do hậu quả của đốt sùi gây ra.

Phương pháp miễn dịch thuốc diệt virus

Phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Phương pháp chữa sùi tốt nhất hiện nay

Phương pháp này hiện nay là phương pháp tối ưu nhất được các lương y chữa sùi mào gà áp dụng, an toàn và hiệu quả nhất cho người bệnh, đặc biệt là ở những người có thể trạng yếu như trẻ em hoặc người già.

Phương pháp sử dụng thuốc diệt virus HPV đường tiêm truyền tĩnh mạch có khả năng tiêu diệt virus một cách triệt để nhất theo phác đồ, người bệnh sẽ không cần phải đốt mụn sùi hay bôi bất cứ một loại thuốc nào, chỉ cần tiêm truyền thuốc diệt virus và cũng có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

Sau khi dùng thuốc diệt virus, người bệnh cần kết hợp thêm tiêm phòng vắc xin sùi mào gà nhằm ngăn ngừa bệnh tái phát.

Các phương pháp chữa sùi mào gà hiện nay là gì?
5 (100%) 2548 vote