địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Chữa sùi mào gà bằng tiêm thuốc có tác dụng phụ không?

Chữa sùi mào gà bằng tiêm thuốc: Một trong những điều người bệnh quan tâm khi chữa sùi là thuốc chữa sùi có tác dụng phụ không? Có nhiều những tác dụng không mong muốn đối với người không? Để trả lời câu hỏi này mời bạn tham khảo nhiều ý kiến của chuyên gia của phòng khám Phú Cường trong bài viết dưới đây.

Một số loại thuốc chữa sùi mào gà hiện nay

Thuốc bôi

Đây là loại thuốc dù theo chỉ định của bác sĩ, người bệnh không dễ dàng mua được những thuốc này, tuy nhiên nếu có mua được thì cũng rất khó để sử dụng một cách an toàn, lý do là vì những loại thuốc bôi đều có tính axit, có tính chất phá hủy mạnh, chỉ cần bôi không cẩn thận là sẽ gây viêm loét và hoại tử những vùng da lành,

Đặc biệt nếu người bệnh tự ý sử dụng vô tình bôi lên các vùng nhạy cảm như mắt, trong miệng, ở hậu môn sẽ gây ra những tai biến nguy hiểm như mù mắt hoặc thủng ruột, viêm loét miệng,…

Thuốc uống

Hiện nay thuốc điều trị sùi mồng gà ở dạng viên uống vẫn còn hạn chế, hầu như chưa có loại thuốc uống nào có thể điều trị được, vì virus HPV ở trong tế bào, việc điều trị phải dùng thuốc diệt virus đặc hiệu trong tế bào người có thể tiêu diệt được.

Chữa sùi mào gà bằng tiêm thuốc tiêm truyền diệt virus

Đây là loại thuốc mới tiên tiến, có tác dụng toàn thân đặc hiệu trong tế bào, có khả năng tìm diệt virus một cách toàn diện, cho dù người bệnh có bị sùi ở bộ phận sinh dục hay là ở miệng hoặc lưỡi đều có thể điều trị được, chỉ cần truyền thuốc vào tĩnh mạch, thuốc sẽ có cơ chế tác dụng toàn thân chế và tiêu diệt virus một cách triệt để nhất.

Thuốc tiêm truyền diệt virus

Thuốc tiêm truyền diệt virus

Tác dụng phụ của thuốc tiêm truyền dịch virus rất nhỏ, khi truyền thuốc xong từ liều thứ nhất đến liều thứ 3 người bệnh sẽ có cảm giác sốt nhẹ, tùy theo thể trạng của từng người mà có thể sốt cao hơn lên đến 39 độ,

Tuy nhiên chữa sùi mào gà bằng tiêm thuốc tác dụng được dự báo trước vì đây là cơ chế tác dụng đặc thù của thuốc, khi cơ thể tăng nhiệt độ đó chính là lúc cơ thể đáp ứng rất tốt với thuốc, sau liều thứ 3 thì cơ thể hết sốt bắt đầu đi vào ổn định và lúc này lượng virus trong cơ thể đã giảm đi một cách rõ rệt. Tác dụng sốt này không hề gây nguy hiểm cho người bệnh, chỉ cần uống thuốc hạ sốt là ổn định.

Việc hiểu biết những tác dụng phụ của thuốc sẽ làm cho bản thân người bệnh cảm thấy yên tâm hơn và hiểu rõ hơn được cơ chế tác dụng của thuốc, không cảm thấy bị động trước những diễn biến xảy ra của cơ thể khi điều trị bệnh sùi mồng gà.

Chữa sùi mào gà bằng tiêm thuốc có tác dụng phụ không?
5 (100%) 2548 vote