địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Chữa sùi mào gà ở hậu môn không cần đốt

Chữa sùi mào gà ở hậu môn không cần đốt với phác đồ mới nhất hiện nay đang được áp dụng thành công tại phòng khám Phú Cường cho hàng nghìn người bệnh, tìm hiểu phác đồ trong bài phân tích sau đây.

Nguyên nhân sùi mào gà ở hậu môn

Chủ yếu do quan hệ tình dục đường hậu môn, ở nữ có thể do dịch chứa virus ở âm đạo chảy xuống gây mọc u nhú sùi tại đây.

Chữa sùi mào gà ở hậu môn không cần đốt

Chữa mụn sùi hậu môn không cần đốt

Nguyên nhân ít gặp hơn có thể do dùng chung quần lót có dính virus HPV, tắm giặt nơi bể bơi ao hồ công cộng có chứa nguồn lây bệnh.

Sùi mồng gà ở hậu môn nam – nữ thường xuất hiện ở nam nữ trưởng thành, ít khi gặp ở trẻ nhỏ.

Dấu hiệu sùi ở hậu môn

Giai đoạn đầu của sùi màu gà ở hậu môn nam – nữ thường xuất hiện nhỏ lẻ thành từng u nhú sùi nhỏ, màu sắc những cục thịt thừa này khá đa dạng, từ màu nâu tới màu đen.

Hình dáng có thể ở dạng dẹt hoặc lồi to như ngón tay, vị trí phân bố không có quy luật, có thể mọc khắp vòng xung quanh hậu môn.

Virus HPV thậm chí mọc cả vào trong trực tràng gây bệnh sùi trực tràng, nguy cơ biến đổi gen tế bào ở trực tràng gây ung thư trực tràng.

Chữa sùi mào gà ở hậu môn như thế nào?

Hậu môn là vị trí chứa rất nhiều thần kinh và mạch máu, là nơi luôn ẩm ướt và có nhiều vi khuẩn nên chính vì thế chống chỉ định đốt mụn sùi hậu môn.

Phác đồ tốt nhất hiện nay là sử dụng thuốc diệt virus đường tĩnh mạch, thuốc thẩm thấu có chọn lọc vào trong tế bào đích có chứa virus HPV và bất hoạt chúng, đào thải virus ra ngoài.

Liệu trình chữa sùi mào gà ở hậu môn phổ biến là tối thiểu 5 ngày, tối đa 10 ngày cho những đám sùi to.

Sau khi điều trị khỏi sùi ở hậu môn thì người bệnh được tiêm phòng vắc xin HPV để tạo kháng thể miễn dịch đặc hiệu chống tái phát bệnh.

Phòng khám Phú Cường cam kết điều trị khỏi bệnh sùi nói chung và bệnh sùi hậu môn nói riêng cho người bệnh, thăm khám miễn phí cho người bệnh trong vòng 2 năm kể từ khi khỏi bệnh.