địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Giới thiệu

Cảm ơn bạn ghé thăm trang tin tư vấn sức khỏe 24/7 của Phòng khám Phú Cường.

Phòng khám Phú Cường là phòng khám có 100% vốn đầu tư trong nước, chuyên khám và điều trị các bệnh lây qua đường tình dục, các bệnh về hậu môn – trực tràng và các bệnh phụ khoa uy tín tại Việt Nam.

+ Cơ sở 1: 615 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

+ Cơ sở 2: 233 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Cả 2 cơ sở đều ở mặt đường lớn, rất thuận lợi trong việc đi lại đối với bệnh nhân cũng như các tỉnh thành lân cận. phòng khám có mặt tiền rộng rãi, chỗ để xe thoải mái, diện tích phòng khám rộng, có thang máy chuyển bệnh nhân rộng, có nhiều phòng với nhiều tiện nghi như máy lạnh, truyền hình cáp, wifi phủ sóng mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại Phú Cường.

Khi đến khám chữa bệnh tại Phòng Khám Phú Cường bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được sử dụng những dịch vụ y tế tiên tiến nhất và những loại thuốc đặc trị với chi phí thấp nhất. Đảm bảo phục vụ quý khách hàng với chất lượng cao nhất, mang lại sự yên tâm cả về sức khỏe và tinh thần.

Đối với điều trị bệnh Sùi mào gà sẽ KHÔNG CẦN ĐỐT, bạn chỉ cần dùng thuốc trong thời gian ngắn 5 đến 7 ngày là khỏi, các mụn sùi sẽ biến mất mà không để lại bất cứ dấu vết gì.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám gồm các bác sĩ chuyên khoa da liễu và chuyên khoa sản nhiều kinh nghiệm đã và đang công tác tại các bệnh viện TW, Tp Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Phòng khám có các quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ, nghiêm ngặt nhất, cùng hệ thống quản lý lưu trữ hồ sơ đồng bộ chuyên nghiệp giúp bệnh nhân hiểu rõ và theo dõi sát sao sức khỏe bản thân và có kế hoạch lâu dài cho việc chăm sóc sức khỏe.

Mỗi người dân Việt Nam đáng được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất! Hãy đến với phòng khám Phú Cường để nhận được dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Là một phòng khám uy tín với tiêu chí sức khỏe của khách hàng là điều kiện cần và đủ cho sự phát triển của phòng khám, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.