địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu?

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu?

Hỏi: Tôi bị sùi HPV đã 2 năm nay, đi đốt nhiều nơi nhưng chỉ được vài tháng lại mọc lại ở chỗ đốt, thậm chí mọc ở chỗ khác nữa, mấy ngày gần đây tôi phát hiện mình bị mọc ở trong mồm và cả ở hậu môn nữa.

Tôi đang rất lo lắng và chán nản vì chưa gặp thầy gặp thuốc, tôi có nghe nói phòng khám Phú Cường có thuốc đặc trị bệnh sùi, tôi đang là công nhân ở khu công nghiệp Bình Dương, phòng khám có thể gửi thuốc cho tôi theo đường bưu điện và hướng dẫn sử dụng không? tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Duy Phong _ tỉnh Bình Dương).

Trả lời: Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn. Phòng khám Phú Cường xin được trả lời bạn như sau:

Đối với bạn đã được chẩn đoán là bệnh sùi trước đó và đã tiến hành đốt mụn sùi nhiều lần nhưng không khỏi, đó là điều được tiên đoán trước, vì đốt mụn sùi không thể diệt được triệt để mầm bệnh là virus HPV trong cơ thể.

Hơn nữa hiện nay bạn phát hiện thêm mụn sùi mọc trong miệng và sùi ở hậu môn nên càng không thể áp dụng cách đốt mụn sùi được.

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu?

Không nên tự mua thuốc chữa (ảnh minh hoạ)

Đúng là nhiều năm nay phòng khám Phú Cường đã và đang sử dụng thuốc chữa trị gà cho người bệnh rất thành công và không tái phát.

Phòng khám chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội và cơ sở 2 tại quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh nên bạn có thể thu xếp thời gian đến cơ sở 2 của phòng khám để được thăm khám lại trực tiếp, lúc đó bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho bạn bằng phác đồ chữa bệnh sùi mới nhất.

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu: Phòng khám cam kết chữa khỏi và thăm khám miễn phí cho bạn trong 2 năm. Vì thuốc diệt virus HPV ở dạng tiêm truyền nên cần phải điều trị tại phòng khám để bác sĩ theo dõi, phòng khám không có chỉ định cho người bệnh mang thuốc tự điều trị bạn nhé.

Với phác đồ tại Phú Cường, bạn chỉ cần điều trị trong thời gian từ 5 đến 7 ngày tùy theo mức độ là khỏi hoàn toàn nên bạn hãy yên tâm điều trị nhé. Chúc bạn mau chóng lành bệnh!

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu?
5 (100%) 2548 vote