địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Thuốc tiêm phòng sùi mào gà, vắc xin HPV không tái phát

Thuốc tiêm phòng sùi mào gà là một loại vắc xin phòng chống virus HPV (human papilloma virus), thuốc có tác dụng duy trì khả năng phòng chống bệnh ổn định và giảm thiểu các nguy cơ tái phát và các biến chứng khác do virus HPV gây ra.

Tiêm phòng HPV có thể giúp ngăn chặn các loại nhiễm virus gây u nhú, đặc biệt có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật.

Đối tượng cần tiêm phòng sùi mào gà?

Tại phòng khám Phú Cường, trong hầu hết các trường hợp điều trị sùi tại đây, sau khi được sử dụng phác đồ thuốc diệt virus từ 5 đến 7 ngày là khỏi bệnh hoàn toàn, sau đó người bệnh sẽ được tiêm phòng HPV bằng vắc xin đặc hiệu.

Có 2 nhóm đối tượng chính để sử dụng thuốc tiêm phòng HPV:

Nhóm 1: nhóm này gồm các bé gái trong độ tuổi từ 12 đến dưới 25 tuổi và chưa từng quan hệ tình dục. Vacxin cho nhóm này có công dụng phòng ngừa với chủng HPV 16 và HPV 18. Các vắc-xin hiệu quả nhất khi được tiêm trước lần quan hệ tình dục đầu tiên, ở những phụ nữ chưa bị phơi nhiễm với các type HPV được bao phủ bởi vắc-xin (HPV 6, 11, 16, 18).

Thuốc tiêm phòng sùi mào gà không tái phát

Thuốc tiêm phòng virus hpv không tái phát

Nhóm 2: nhóm gồm cả nam và nữ có độ tuổi từ 14 tuổi đến trước 60 và đã từng quan hệ tình dục, nhóm này có nguy cơ mắc bệnh sùi cao hơn, đã mắc và đã chữa nhiều biện pháp đốt nhiều lần mà vẫn tái phát.

Thành phần chính của vắc xin là các protein tự nhiên có tác dụng chống lại virus và sự phát triển bất thường của tế bào. Protein này là kháng nguyên bề mặt của virus HPV khi vào cơ thể người sẽ sinh ra kháng thể đặc hiệu để ức chế sự hoạt động của virus.

Thuốc tiêm phòng bệnh sùi và thuốc điều trị khi kết hợp với nhau sẽ là một liệu pháp vô cùng hiệu quả và có tác dụng lâu dài đối với người bệnh. Mọi bệnh nhân cho dù bị bệnh nhiều năm đi chữa nhiều nơi không khỏi, chỉ cần sử dụng phác đồ chữa bệnh sùi tại phòng khám Phú Cường, không cần sử dụng biện pháp đốt mụn sùi, chỉ cần dùng thuốc cũng sẽ khỏi hoàn toàn.

Mỗi bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại phòng khám Phú Cường sẽ được khám và được tư vấn cụ thể về phác đồ sử dụng thuốc và tiêm phòng. Phòng khám cam kết chữa khỏi bệnh và thăm khám miễn phí trong 2 năm cho bệnh nhân.

Thuốc tiêm phòng sùi mào gà, vắc xin HPV không tái phát
5 (100%) 2548 vote