địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

U nhú âm hộ, u nhú âm đạo ở nữ giới và cách điều trị

U nhú âm hộ, u nhú âm đạo ở nữ giới và cách điều trị cũng chính là cơ quan sinh dục ở nữ, do cấu tạo cơ quan sinh dục của nữ khá phức tạp nên hay mắc phải các bệnh lý thông thường như viêm nhiễm phụ khoa hay u nhú âm đạo.

U nhú âm hộ, u nhú âm đạo là bệnh gì?

U nhú âm hộ, âm đạo thường xuất hiện khi bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm trong thời gian dài, hoặc cũng có thể do người bệnh mắc phải những bệnh lý khác, nguy hiểm nhất là mắc bệnh sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà là bệnh khá nguy hiểm và là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay. Bệnh phổ biến do nguy cơ lây nhiễm cao, mức độ ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe người bệnh cao.

Theo các chuyên gia thì phần lớn chị em phụ nữ khi xuất hiện u nhú tại âm hộ âm đạo là do mắc bệnh sùi mào gà là chủ yếu. Bệnh sùi mào gà là bệnh do virus HPV (tên khoa học Human Papilloma Virus) gây ra, đây là loại virus chuyên gây ra các bệnh về u nhú ở người. Viêm nhiễm thường xuất hiện các triệu chứng như ra nhiều khí hư bất thường hay các vấn đề liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt.

Dấu hiệu bênh u nhú âm đạo âm hộ ở nữ giới

Bất kỳ phụ nữ nào đã từng có quan hệ tình dục đều có nguy cơ nhiễm bệnh về u nhú ở cơ quan sinh dục hay nói cách khác là nhiễm bệnh sùi mào gà. Trong đó, người có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn thì nguy cơ mắc bệnh lên tới 99%.

Thông thường, khi nhiễm virus người bệnh sẽ không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào bất thường, sau khoảng thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng người bệnh mới bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu bất thường.

U nhú âm hộ, u nhú âm đạo ở nữ giới và cách điều trị

U nhú âm hộ, u nhú âm đạo ở nữ giới và cách điều trị

Sùi mào gà ở nữ có đặc điểm: xuất hiện các u nhú, mụn sùi tại cơ quan sinh dục nữ. Mụn sùi ngày một nhiều lên mà không gây đau, không gây ngứa. Do cơ quan sinh dục nữ luôn ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi cho mụn sùi phát triển nhanh hơn. Chúng liên kết lại với nhau thành từng mảng lớn cao tới vài cm, mụn sùi có thể có chân hoặc cuống, bề mặt sần sùi, có thể nhấn ra mủ giọt và dễ bị chảy máu khi có va chạm nhẹ.

Bệnh sùi mào gà ở nữ thường khó phát hiện hơn so với sùi mào gà ở nam giới do cấu tạo cơ quan sinh dục. Vì vậy, các chuyên gia y tế thường khuyến cáo những người đã và đang có quan hệ tình dục không lành mạnh thì cần thường xuyên theo dõi vùng kín hoặc thăm khám phụ khoa định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh tránh để bệnh có cơ hội lây lan sang các vùng khác của cơ thể cũng như lây cho những người xung quanh.

Làm thế nào để điều trị sùi mào gà

Sùi mào gà hay bệnh u nhú âm hộ, âm đạo hoàn toàn có thể khống chế được nhờ có phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, tiên tiến bậc nhất vì thế người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm để chữa trị bệnh.

U nhú âm hộ, u nhú âm đạo ở nữ giới và cách điều trị

Cách điều trị u nhú âm hộ, u nhú âm đạo ở nữ giới

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Phú Cường đang áp dụng phác đồ điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc diệt virus hpv đạt hiệu quả cao. Với phương pháp này người bệnh sẽ được điều trị khỏi trong thời gian ngắn chỉ từ 5 đến 7 ngày mà không cần bôi thuốc hay đốt sùi mào gà, không gây đau đớn cho người bệnh, tiết kiệm chi phí chữa trị. Đây cũng là cơ sở y tế duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công phác đồ chữa bệnh sùi cho hàng nghìn bệnh nhân. Để người bệnh được yên tâm chữa trị, phòng khám cam kết chữa khỏi hoàn toàn và bảo hành thăm khám miễn phí trong vòng 2 năm sau khi đã được điều trị khỏi bệnh.

Vì vậy, khi nhận thấy dấu hiệu bất thường như trên, người bệnh hãy liên lạc đến phòng khám qua số Hotline 0923.559.559 hoặc 0927.233.233 để được các y bác sĩ giúp đỡ và tư vấn trực tiếp.

U nhú âm hộ, u nhú âm đạo ở nữ giới và cách điều trị
5 (100%) 2548 vote